Rao bán lô đất 16 tỷ để tiêu, còn 10 quyển sổ đỏ khác và không nhớ hết số tài sản đang sở hữu

Rao bán lô đất 16 tỷ để tiêu, còn 10 quyển sổ đỏ khác và không nhớ hết số tài sản đang sở hữu

Nhắc đến Thơ Nguyễn , nhiều người sẽ nghĩ đến một hot YouTuber thị phi và tiêu biểu nhất chính là vụ “xin vía” học giỏi hồi tháng 3 năm nay. Sau ồn ào này, cô nàng vẫn làm clip đều đặn và đang sở hữu hơn 9 triệu lượt subscribe kênh.

Xuất hiện nữ đại gia BĐS Đắk Nông: Rao bán lô đất 16 tỷ để tiêu, còn 10 quyển sổ đỏ khác và không nhớ hết số tài sản đang sở hữu - Ảnh 1.

Tuy nhiên mới đây, cô nàng đã khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện trong vai trò mới – đại gia bất động sản. Sở dĩ có chuyện này là vì khối tài sản khổng lồ của Thơ Nguyễn được hé lộ trong một bài đăng rao bán đất. Dù những chia sẻ của cô khá lộn xộn nhưng có thể hiểu nội dung chính là rao bán một lô đất chính chủ có giá 16 tỷ đồng và không cắt lô vì… lười. Ai giới thiệu được người mua, YouTuber này sẽ gửi 1% giá trị lô đất (tức là 160 triệu đồng).

Không dừng lại ở đó, Thơ Nguyễn còn chụp ảnh một tập 6 chiếc sổ đỏ và tiết lộ rằng đây chỉ là 2/3 số sổ của mình ở quê.

Em không biết là em có bao nhiêu đất ở đây. Em mua xong còn chưa đi thăm hết đất, còn chưa cầm sổ luôn. Nay chị em mang qua cho em, vậy em nói: ‘Hết rồi hả?’. Chị nói: ‘Còn 4 sổ nữa, chị đang đi đăng kí biến động thay đổi địa chỉ thường trú cho dì’. Em hết hồn: ‘Ủa em có 10 sổ luôn à?’. Trời ơi! Mua xong không biết có nhiêu luôn, trên thành phố em cũng còn ít sổ nữa” – Thơ Nguyễn tiết lộ về số đất đai mà mình đang sở hữu.

Phía dưới status của hot YouTuber, dân tình đã để lại rất nhiều bình luận trầm trồ. Bạn bè, người thân còn gọi cô nàng bằng những nickname như “đại gia phố núi”, “cháu cô Minh Hiếu”,… Về phần mình Thơ Nguyễn cũng thoải mái trả lời bình luận của mọi người.

Trước đó, theo ước tính từ Social Blade (chuyên trang thống kê độc lập uy tín nhất thế giới), Thơ Nguyễn đứng trong top 10 YouTuber kiếm tiền khủng 2020 tại Việt Nam với thu nhập khoảng 16 tỷ đồng trong năm 2020. YouTuber này đã thu về hơn 1,7 tỷ view trong năm 2020, trung bình đạt 144 triệu view/tháng. Tuy nhiên các tính toán của Social Blade cũng chỉ được đưa ra theo hình thức ước đoán và có biên độ dao động cực kì lớn.

Ảnh: FBNV

Theo SA

Pháp luật và bạn đọc

Theo CafeF

Nếu cần tìm hiểu thêm những thông tin khác,

Hãy liên hệ với tôi qua sđt/zalo 0377 277 974 hoặc bấm vào logo góc dưới màn hình

Add a Comment

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn. Những mục bắt buộc nhập sẽ có dấu *